Tặng 200 suất quà cho đồng bào DTTS nghèo, xã Ia Blang

Ngày 13/3/2024, tại làng Mung Hlú, xã Ia Blang, Hội CTĐ huyện Chư Sê phối hợp với chùa Mỹ Thạch, thị trấn Chư Sê và đoàn từ thiện TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi tặng quà cho các hộ đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn xã Ia Blang.

Đại diện đoàn từ thiện trao quà cho hộ nghèo. Ảnh: HV
        Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Phấn Tiến-Chủ tịch hội CTĐ huyện; Đại đức Thích Quảng Phước-Trụ trì chùa Mỹ Thạch, Đại đức Thích Quảng Niệm- Trưởng đoàn từ thiện TP Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND xã Ia Blang.
       Theo đó, đoàn đã trao 200 suất quà cho 200 hộ nghèo làng Mung Hlú và làng Koái (100 suất/làng) trị giá 400.000 đồng/suất, gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm cần thiết khác. Tổng trị giá phần quà 80 triệu đồng.
       Đây là những phần quà ý nghĩa, nhằm giúp đỡ hộ nghèo các làng đồng bào DTTS vơi bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
                                                                                       Hoàng Viên