Giới thiệu > Giới thiệu chung
 
       Thị trấn Chư Sê tuy mới được công nhận là đô thị loại IV từ ngày 12  tháng 02 năm 2015 nhưng thực tế thị trấn Chư Sê là một đô thị mới phát triển. Với đặc điểm là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện, đồng thời cũng là một trung tâm kinh tế của vùng Nam tỉnh Gia Lai.
BAN-ĐO-THI-TRAN.png
      Thị trấn Chư Sê nằm trên hai tuyến Quốc lộ đó là tuyến đường Quốc lộ 14 chạy liên tỉnh theo các tỉnh Tây Nguyên vào Thành phố Hồ Chí Minh và tuyến đường Quốc lộ 25 nối tỉnh Gia Lai và tỉnh Phú Yên đấu nối vào Quốc lộ 1A, giao lưu thuận lợi và có một số ưu thế nhất định trong phát triển nông nghiệp, dịch vụ và xây dựng đô thị thời gian qua cũng như trong giai đoạn tới. Hiện nay, thị trấn Chư Sê có 7651 hộ = 28601 nhân khẩu, được phân bổ thành 21 thôn, làng, tổ dân phố. Trong đó có 8 thôn, 2 làng đồng bào dân tộc thiểu số và 11 tổ dân phố
      Thời gian qua, diện mạo đô thị thị trấn có nhiều thay đổi nhanh chóng; cơ sở hạ tầng đã được đầu tư, nâng cấp và chỉnh trang nên ngày nay Thị trấn đã khoác lên mình một diện mạo mới khá văn minh, hiện đại, đó là kết quả phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân Thị trấn sau gần 30 năm thành lập, xây dựng và phát triển.
 

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.