Tin tức > Hoạt động xã > Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

03/10/2020

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI và hưởng ứng lễ phát động thi đua ủng hộ Quỹ Nghĩa tình đồng đội. Qua một thời gian khẩn trương thi công, sáng thứ sáu ngày 02/10/2020, hội CCB thị trấn Chư Sê đã tổ chức Lễ Bàn giao 01 ngôi Nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB nghèo là đồng chí Kpă Năm ở thôn Kê trị giá 60 triệu đồng, trong đó, hội CCB huyện Chư Sê hỗ trợ 40 triệu đồng, Ban vận động quỹ vì người nghèo thị trấn Chư Sê hỗ trợ 10 triệu đồng và gia đình đóng góp 10 triệu đồng. Đến dự lễ bàn giao có đc Đỗ Quang Đại, Chủ tịch hội CCB huyện; đc Nguyễn Xuân Thủy, Chủ tịch Hội Nạn nhân Da cam điôxin huyện; đc Rơ Mah Bầu UVUBMTTQVN huyện Chư Sê; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Đoàn thể thị trấn cùng với các đồng chí là chi hội trưởng CCB của 21 thôn, làng, tổ dân phố...
                                                                                                                                             Hoài Trương

Thông tin liên hệ: