Tin tức > Hoạt động xã > GẶP MẶT QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NVQS TẠI NGŨ XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2020

GẶP MẶT QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NVQS TẠI NGŨ XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2020

16/01/2020

Để thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội và công tác QS-QPĐP, trưa chủ nhật ngày 12/01/2020 và trưa thứ tư ngày 15/01/2020. Thị trấn Chư Sê đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng, động viên, trao tặng quà các đồng chí là bộ đội của Thị trấn Chư Sê được xuất ngũ về ăn tết với gia đình đầu xuân Canh Tý năm 2020.
GMBĐ.jpg
Tổng quân số thông báo xuất ngũ năm 2020: 21 đồng chí/ 12 thôn, làng, TDP gồm:TDP1, 3,5,9, Tốt Byoch, Bầu zút, Mỹ Thạch 1, 3, Kê, Dun Bêu và Ngol Ser- Glan. Quân nhân thuộc 04 đơn vị bao gồm:
            - Bộ CHQS tỉnh Gia lai: 12 đồng chí;
            - Tiểu đoàn 15 súng SPG – 9/f10/QDD: 10 đồng chí
        Trong số 21 đồng chí có 04 đồng chí đã học nhận thức về Đảng và được các chi bộ thôn, làng, TDP  theo dõi
Tại buổi lễ các em đã được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy cũng như Ủy ban nhân dân thị trấn căn dặn và định hướng nghề nghiệp khi được xuất ngũ, là nguồn lực chính trị cho thôn, làng, TDP; mong các e tiếp tục truyền lửa cho các đàn e noi theo.
GMBĐ-3.jpgĐồng chí Trương Thanh Hoài đang động viên và giao nhiệm vụ cho các quân nhân xuất ngũ

Đồng chí Trương Thanh Hoài – Chủ tịch UBND thị trấn thay mặt: “Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận các Đoàn thể và Nhân dân các dân tộc Thị trấn Chư Sê, chân thành cảm ơn các gia đình đã sinh ra, nuôi dưỡng những công dân ưu tú của Thị trấn Chư Sê và đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự... chúc các đồng chí Bộ đội xuất ngũ của Thị trấn Chư Sê, dù ở môi trường nào cũng luôn giữ gìn danh hiệu anh Bộ đội Cụ Hồ, góp phần để Chư Sê phát triển bền vững hơn. Chúc các đồng chí cùng gia đình sang năm mới Canh Tý 2020 luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt...”

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai