Tin tức > Hoạt động xã > Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản của Trung ương và một số nhiệm vụ thuộc thẩ

Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản của Trung ương và một số nhiệm vụ thuộc thẩm quyền

15/03/2019

Vào lúc 14 giờ, ngày 15/3/2019 tại Hội trường UBND thị trấn Chư Sê, Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị triển khai các Chỉ thị, Quy định của Trung ương; giao chỉ tiêu kết nạp Đảng viên năm 2019 và triển khai một số nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của Ban chấp hành

Về dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn khóa VII; các đồng chí trong thường trực UBMT TQ, các đoàn thể ở thị trấn và toàn thể các đồng chí là Bí thư ( phó bí thư) của 32 chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn. Đồng chí Bùi Sĩ Nguyên – HUV – BT Đảng ủy thị trấn, Đ/c Trương Thanh Hoài – HUV- PBT Đảng ủy - Quyền chủ tịch UBND thị trấn đồng chủ trì hội nghị.
 Đồng chí Bùi Sĩ Nguyên – HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn đã quán triệt một số nội dung của Hội nghị và truyền đạt Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21/1/2019 về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi đảng. Tuyên truyền về phòng, chống người dân tộc thiểu số trốn ra nước ngoài. Giao chỉ tiêu kết nạp đảng viên năm 2019 cho các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn và triển khai một số công việc thuộc thẩm quyền của Ban chấp hành.
Đồng chí Trương Thanh Hoài – HUV – PBT Đảng ủy - Quyền Chủ tịch UBND thị trấn thông qua Chỉ thị số 30-CT/TW ngày 22/1/2019 của Ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của Nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
Đồng chí Nguyễn Huy Hướng – UV BTV – CT UBMT TQ thị trấn thông qua Quy định số 11-QĐi/TW ngày 18/2/2019 về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai