Tin tức > Pháp luật và Đời sống > CSGT Công an huyện Chư Sê bắt giữ đối tượng trộm cắp

CSGT Công an huyện Chư Sê bắt giữ đối tượng trộm cắp

07/05/2020

Trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm tại Quốc lộ 25, thuộc địa bàn xã Dun, huyện Chư Sê, Gia Lai, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Chư Sê đã bắt giữ 01 đối tượng trộm cắp tài sản tại huyện Phú Thiện, Gia Lai.
     Lúc 11 giờ ngày 06/5/2020, lực lượng CSGT phát hiện đối tượng Trần Thanh Minh (sinh năm 1988, trú tại phường Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai) điều khiển xe máy vi phạm tốc độ. Sau khi dừng phương tiện để xử lý, nhận định đối tượng có biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội, lực lượng CSGT đã đề nghị đưa người và phương tiện về Công an huyện để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong cốp xe máy của Trần Thanh Minh có 01 hộp nhựa đựng card điện thoại, tổng trị giá 9.680.000 đồng. Quá trình làm việc, Trần Thanh Minh khai nhận đã trộm cắp số card điện thoại trên tại một quán tạp hóa tại xã Ia Ke, huyện Phú Thiện. Cụ thể, vào khoảng 10 giờ ngày 06/5/2020, Minh điều khiển xe máy đi từ Phú Thiện về Pleiku, khi đến đoạn xã Ia Ke, Minh vào quán tạp hóa của anh Nguyễn Tiến Công (sinh năm 1980, trú tại xã Ia Ke, huyện Phú Thiện) hỏi mua card điện thoại 20.000 đồng và 60 gói mì tôm. Lợi dụng lúc vợ chồng anh Công đang lấy mì tôm, Minh đã lấy 01 hộp đựng card điện thoại  rồi bỏ chạy.

Đối tượng Minh bị bắt giữ
     Công an huyện Phú Thiện đã tiếp nhận đối tượng cùng tang vật để tiếp tục điều tra xử lý./.

Phương Chi