Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê: Công bố quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ

Chư Sê: Công bố quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ

20/03/2020

Ngày 17.3.2020, Công an huyện Chư Sê tổ chức Lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Văn Lâu – Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện ủy Chư Sê.
     Theo đó, Bộ Công an đã có quyết định điều động công tác đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hào – Trưởng phòng PA03 Công an tỉnh Gia Lai, đến nhận nhiệm vụ Trưởng Công an huyện Chư Sê; đồng chí Đại tá Đỗ Ngọc Viên – Nguyên Trưởng Công an huyện Chư Sê nhận công tác tại phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh trong thời gian chờ giải quyết chính sách, hưởng chế độ hưu trí

Đ/c Vũ Văn Lâu phát biểu
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đại tá Vũ Văn Lâu – Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định, đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và đoàn kết thống nhất nội bộ để góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh phân công.
     Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện ủy phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh trong việc thường xuyên chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, kiện toàn đội ngũ lãnh đạo Công an huyện đảm bảo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ./.

Thành Khang