Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê: Khởi tố nhóm đối tượng trộm cắp xe máy

Chư Sê: Khởi tố nhóm đối tượng trộm cắp xe máy

26/08/2020

Công an huyện Chư Sê vừa khởi tố điều tra vụ án Trộm cắp tài sản do nhóm đối tượng thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số thực hiện tại địa bàn xã H Bông và Kong HTok, huyện Chư Sê.

Nhóm đối tượng cùng tang vật trộm cắp

Vào ngày 14/8/2020, các đối tượng gồm Kpuih Hmuih (sinh năm 2002), Siu Điệp (sinh năm 2005) và Ksor Líu (sinh năm 2004), đều trú tại Plei Đung, Ia H Rú, Chư Pưh, Gia Lai đã cùng nhau thực hiện 03 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Chư Sê; trong đó có 02 vụ tại xã H Bông và 01 vụ tại xã Kong Htok. Sau khi trộm cắp xe máy, các đối tượng mang về để sử dụng thì bị lực lượng Công an phát hiện triệu tập làm việc. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện đối tượng Kpuih Hmuih đang bị tạm giữ để điều tra, đối với Siu Điệp và Ksor Líu được gia đình bảo lãnh do chưa đủ 16 tuổi.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chư Sê tiếp tục điều tra xử lý./.
Phương Chi