Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê: Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông trong

Chư Sê: Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông trong thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số

23/03/2020

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hồng Linh vừa ký ban hành công văn số 447, ngày 17-03-2020 về việc Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông trong thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số

Về thực trạng, trên địa bàn huyện Chư Sê thời gian qua liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng liên quan đến thanh, thiếu niên người dân tộc thiểu số làm chết 5 người, bị thương 2 người.
     Theo đó để hạn chế tai nạn giao thông trong đối tượng thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số, UBND huyện yêu cầu Công an huyện phối hợp với phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh xây dựng chuyên đề xử lý vi phạm hành chính trên tuyến Quốc lộ 14 và 25; UBND các xã, thị trấn chỉ đạo tổ tự quản an toàn giao thông tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm soát địa bàn, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm đối với người điều khiển xe mô tô như chở qúa số người qui định, không đội mũ bảo hiểm, xe không có biển kiểm soát, góp phần kéo giảm số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện./.
                                                                            BT: Đức Chí