Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê: Tăng cường công tác phòng-chống vi phạm về pháo.

Chư Sê: Tăng cường công tác phòng-chống vi phạm về pháo.

12/01/2021

UBND huyện Chư Sê vừa ban hành văn bản số 19/UBND-NC về việc tăng cường công tác phòng-chống vi phạm về pháo trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Theo đó, UBND huyện yêu cầu các đơn vị chức năng, UBND các xã, thị trấn chỉ đạo, triển khai, quán triệt đến cán bộ, công chức, hội viên, người lao động và toàn thể nhân dân thực hiện nghiêm túc các qui định tại Nghị định số 137/2020/NĐ-CP, ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; các văn bản của Ban Bí thư, Chính Phủ, UBND tỉnh về việc tổ chức tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tập trung lãnh, chỉ đạo tiếp tục thực hiện nghiêm cấm sản xuất, buôn bán và đốt pháo nổ, pháo hoa nổ, kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm. Đồng thời, có trách nhiệm tuyên truyền vận động cán bộ, nhân dân đặc biệt là các hộ kinh doanh trên địa bàn không tàng trữ, mua bán pháo nổ, pháo hoa nổ, tích cực tham gia phát hiện, tố giác những đối tượng có hành vi vi phạm qui định về quản lý, sử dụng pháo.
                                                                    Đức Chí