Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê: tập huấn công tác thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng

Chư Sê: tập huấn công tác thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng

11/12/2020

Ngày 08/12/2020 tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị, UBND huyện Chư Sê tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng; công tác tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn huyện năm 2020

Quang cảnh Hội nghị
      Tham gia Hội nghị có 77 đồng chí là lãnh đạo UBMTTQ huyện và các đoàn thể, lãnh đạo các phòng, cơ quan, đơn vị thuộc huyện, lãnh đạo Công an huyện phụ trách công tác thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, đội trưởng các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an xã, thị trấn và lãnh đạo UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội nghị tập trung làm rõ nội dung 3 chuyên đề: Công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng; Công tác tái hòa nhập cộng đồng; Hướng dẫn về biểu mẫu, hồ sơ, sổ sách, thống kê, báo cáo của công tác thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng.
       Thông qua lớp tập huấn nhằm bổ sung kiến thức, những kỹ năng tổ chức giáo dục, giám sát người chấp hành án tại cộng đồng; kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế và nâng cao hiệu quả công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng và các biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng trong thời gian tới.
      Thùy Dung