Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Công an huyện Chư Sê: Mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên Đ

Công an huyện Chư Sê: Mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

19/12/2019

Ngày 15-12-2019, Công an huyện Chư Sê, tổ chức ra quân, triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Ảnh: Đức Chí
     Mục tiêu của đợt cao điểm nhằm bảo vệ tuyệt đối an toàn cho Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bảo vệ các mục tiêu trọng điểm, các hoạt động chính trị, các sự kiện văn hoá, xã hội, các hoạt động vui xuân, đón tết Canh Tý 2020. Đồng thời, tập trung trấn áp mạnh tội phạm hình sự, nhất là các đối tượng băng nhóm gây án manh động, nguy hiểm, sử dụng “vũ khí nóng”, vật liệu nổ, tội phạm liên quan đến tín dụng đen, họat động bảo kê, phấn đấu giảm từ 2% đến 3% số vụ phạm pháp hình sự và 50% số vụ phạm tội liên quan đến đánh bạc so với cùng kỳ năm 2018. Bên cạnh đó, cần quan tâm làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, kiềm chế và kéo giảm số vụ tai nạn giao thông, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
     Ngay sau lễ phát động toàn thể cán bộ, chiến sỹ các lực lượng của Công an huyện Chư Sê đã diễu hành hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên một số tuyến đường chính của thị trấn Chư Sê./.
                                                                     Đức Chí