Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Hội CCB huyện Chư Sê: bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội.

Hội CCB huyện Chư Sê: bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội.

22/08/2016

Hội CCB huyện Chư Sê vừa tổ chức bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên cựu chiến binh Nguyễn Thế Tạo – cư trú tại thôn Khối Zố - xã Ia Tiêm gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Dự lễ bàn giao nhà có bà Rơ Chăm H’ Déo – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai.

Toàn cảnh lễ bàn giao nhà.  Ảnh: Vũ Cúc.
 Theo thiết kế, nhà xây cấp IV, diện tích sử dụng 36 m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, cửa đi, cửa sổ làm bằng khung sắt kính trắng. Tổng số tiền 43 triệu đồng; trong đó, Hội CCB tỉnh và huyện hỗ trợ 25 triệu đồng, được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội tỉnh Gia Lai; số tiền còn lại do gia đình đóng góp. Ngoài ra, hội viên Chi hội CCB thôn Khối Zố còn giúp đỡ ngày công lao động để ngôi nhà sớm hoàn thành.
Trao chìa khóa cho gia đình.  Ảnh: Vũ Cúc.
 Được ở trong ngôi nhà mới, gia đình cựu chiến binh Nguyễn Thế Tạo rất vui mừng và phấn khởi, hứa sẽ tiếp tục chăm chỉ làm ăn, hoàn thành tốt nghĩa vụ của người công dân tại địa phương, luôn xứng đáng với danh hiệu người lính Bộ đội Cụ Hồ. Được biết, từ nguồn quỹ nghĩa tình đồng đội, từ đầu năm 2016 đến nay, Hội CCB tỉnh Gia Lai đã xây dựng và bàn giao 29 ngôi nhà nghĩa tình đồng đội, giúp những hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.

Vũ Cúc.