CHUYÊN MỤC

Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Hội LHPN huyện Chư Sê: Hội nghị gặp mặt nữ lãnh đạo qua các thời kỳ năm 2015.

Hội LHPN huyện Chư Sê: Hội nghị gặp mặt nữ lãnh đạo qua các thời kỳ năm 2015.

20/10/2015

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20-10/2015); Sáng ngày 19/10/2015, tại hội trường 17/8, Hội LHPN huyện Chư Sê đã tổ chức hội nghị gặp mặt nữ lãnh đạo qua các thời kỳ. Dự hội nghị có các đồng chí Lê Đình Huấn  - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Văn Lành – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện.
 

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong những năm qua, Phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang". Phát huy tinh thần đó, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ huyện Chư Sê nói riêng đã nỗ lực học tập, nghiên cứu,  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều chị đã nhận được những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Tiếp bước truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, những năm qua, các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã tích cực vận động hội viên phụ nữ thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, nhất là trong việc hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực và giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”, đáp ứng ngày càng tốt hơn tâm tư, nguyện vọng của hội viên phụ nữ, thu hút ngày càng đông phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội. Hiện nay, tỷ lệ phụ nữ tham gia cấp ủy, HĐND các cấp; cán bộ nữ là trưởng, phó các phòng, ban ngày một tăng.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với sự nghiệp chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015), đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện ngày càng phát huy được vai trò, vị trí của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của huyện nói chung và sự tiến bộ của phụ nữ nói riêng. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cán bộ nữ lãnh đạo và nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ trên địa bàn huyện Chư Sê.
 
4 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam
Nhân dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 4 cá nhân trên địa bàn huyện./.
Mỹ Đức.
 
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.