CHUYÊN MỤC

Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Hội Người cao tuổi thị trấn Chư Sê: Đại hội đại biểu khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hội Người cao tuổi thị trấn Chư Sê: Đại hội đại biểu khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

04/11/2015

Hội NCT thị trấn Chư Sê vừa tổ chức đại hội đại biểu khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự đại hội có lãnh đạo Ban đại diện Hội NCT huyện.

Đại hội NCT thị trấn Chư Sê lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Phát huy truyền thống Người cao tuổi Việt Nam; nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND thị trấn cùng sự chỉ đạo của Ban đại diện hội người cao tuổi huyện, các phong trào của Hội NCT thị trấn Chư Sê đã đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi. Trong đó nhiều phong trào thi đua đã tạo được sự lan tỏa thu hút đông đảo các hội viên tham gia  như: NCT giúp nhau phát triển kinh tế, xói đói giảm nghèo, NCT trong công cuộc xây dựng đời sống văn hóa;  xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền… Ngoài ra, Hội luôn chú trọng đến công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ V đề ra. Trong nhiệm kỳ đã phát triển 281 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn hội lên 1.098 người. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên được quan tâm đúng mức, đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà  cho các hội viên đau ốm, gặp khó khăn, hoạn nạn. Hàng năm đều tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao tuổi; phúng viếng, tiễn đưa các cụ qua đời và đề nghị cấp trên giải quyết chế độ chính sách theo Nghị định 67 của Chính phủ. Đặc biệt, phong trào “Tuổi cao gương sáng” được các cấp Hội phát động mạnh mẽ, thu hút đông đảo NCT trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng. Đến nay, toàn Hội có 90% hội viên đạt danh hiệu “Tuổi cao gương sáng”, 95% hộ gia đình NCT được công nhận gia đình văn hóa.
Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ thêm 1 số kết quả đạt được cùng những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V đã đề ra. Đồng thời nêu lên những kiến nghị, đề xuất nhằm thực hiện đạt kết quả tốt hơn trong nhiệm kỳ đến.
Trên cơ sở những kết quả đã đạt được và khó khăn tồn tại; Đại hội đã thống nhất thông qua mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ công tác hội; phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020. Với tinh thần tập trung dân chủ, đại hội đã tiến hành bầu BCH khóa mới gồm 19 đồng chí, bầu các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch Hội NCT thị trấn Chư Sê, nhiệm kỳ 2015 – 2020./.
Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.