Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Hội Người cao tuổi xã Bar Maih: Toạ đàm kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi

05/10/2016

Hội Người cao tuổi xã Bar Maih vừa tổ chức toạ đàm kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2016).

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Người cao tuổi và truyền thống của Hội Người cao tuổi Việt Nam, đánh giá những thành quả hoạt động của người cao tuổi trong xã, cũng như sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với người cao tuổi, công tác xây dựng củng cố tổ chức Hội, vai trò người cao tuổi trong việc giáo dục thế hệ trẻ và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Bên cạnh đó, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến về cơ chế chính sách liên quan tổ chức Hội Người cao tuổi, cũng như tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để người cao tuổi được “Sống vui, khỏe, có ích”.
Nhân dịp này, hội Người cao tuổi xã Bar Maih đã trao bằng chúc thọ và tặng quà cho 28 cụ có tuổi từ 75 đến 85 trên địa bàn xã./.
                                                                                       Đức Chí