Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Chư Sê

15/08/2015

Chiều ngày 11/09/2015, Trung tâm Viettel Chư Sê phối hợp với Phòng GD-ĐT và Hội khuyến học huyện Chư Sê tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho 30 học sinh nghèo vượt khó các trường THCS và tiểu học thuộc 3 xã H Bông, Kông Htok và Albă huyện Chư Sê, mỗi suất là một chiếc xe đạp trị giá 1 triệu đồng.

Được biết, Chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục - Đào tạo và Đài tiếng nói Việt Nam. Thực hiện chương trình này, Chi nhánh Viettel Gia Lai sẽ tổ chức trao 770 suất học bổng cho 770 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 770 triệu đồng tại 77 xã thuộc 14 huyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Số tiền này sẽ được quy đổi sang dụng cụ học tập hoặc phương tiện hỗ trợ cho các em đến trường, thông qua chương trình này góp phần hỗ trợ cho các em học sinh, nhất là đối với trẻ em nghèo ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào DTTS có điều kiện thực hiện ước mơ tương lai của mình ./.
Đức Chí