Tin tức > Pháp luật và Đời sống > LĐLĐ huyện Chư Sê: Tặng quà cho đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ huyện Chư Sê: Tặng quà cho đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn.

17/05/2017

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hướng ứng tháng công nhân 2017 và năm vì lợi ích đoàn viên, LĐLĐ huyện Chư Sê vừa phối hợp với công đoàn ngành giáo dục huyện đi thăm và tăng quà cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình đến thăm thay mặt lãnh đạo LĐLĐ huyện đồng chí Trương Thị Minh Sơn – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như đời sống của từng gia đình, đồng thời, chi sẻ  trước những khó khăn mà các gia đình đang phải trải qua, đồng chí mong muốn các gia đình sẽ vượt qua khó khăn, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống.
Được biết, nhân dịp này LĐLĐ huyện sẽ trao 66 xuất quà cho các đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo với tổng giá trị 30.400.000 đồng./.
                                                                           Đức Chí