Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Phòng Tư pháp huyện Chư Sê: Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đợt I năm 2017.

24/04/2017

Phòng Tư pháp huyện Chư Sê vừa phối hợp với UBND xã IaHlốp tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) đợt I năm 2017 cho cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể và hệ thống chính trị thôn, làng trên địa bàn xã IaHlốp.

Quang cảnh hội nghị.  Ảnh: Vũ Cúc.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Phạm Ngọc Hưng - Trưởng phòng Tư pháp huyện trao đổi, phổ biến hai nội dung, gồm: Một số quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo năm 2011 và Luật phòng, chống tham nhũng.
Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác phổ biến giáo dục pháp luật. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả công tác PBGDPL; nâng cao ý thức tự giác, tôn trọng, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của cán bộ, CNVC và nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện./.

Vũ Cúc.