Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Đồng chí Nguyễn Văn Nhẫn tặng quà chùa Phước Viên nhân ngày lễ Vu Lan.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhẫn tặng quà chùa Phước Viên nhân ngày lễ Vu Lan.

22/08/2016

Sáng ngày 16/8/2016, đồng chí Nguyễn Văn Nhẫn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư Sê đã đến thăm, chúc mừng tăng ni, phật tử chùa Phước Viên, xã Hbông nhân dịp lễ Vu Lan.

Đ/c Nguyễn Văn Nhẫn tặng hoa và phát biểu tại buổi tặng quà.  Ảnh: Vũ Cúc.
Tại đây, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện ân cần thăm hỏi, chúc mừng đến trụ trì, tăng ni, phật tử, đón lễ Vu Lan trong niềm vui tươi, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm. Đồng chí cũng ghi nhận sự đóng góp của các tín đồ phật tử trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, luôn thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của huyện, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ở địa phương, tuyên truyền vận động tín đồ phật tử chung tay xây dựng NTM.
Nhân đây, Ban Trị sự chùa Phước Viên đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, hứa sẽ tiếp tục truyền đạt giáo lý của nhà Phật đến tăng ni, phật tử theo đúng quy định của pháp luật./.

Vũ Cúc.