Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Ban tuyên giáo Huyện ủy Chư Sê: hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 9 tháng đầu năm 2015

23/07/2015

Sáng ngày 17/9/2015, Ban tuyên giáo Huyện Chư Sê tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2015.

Chín tháng qua, Ban Tuyên giáo huyện và cơ sở đã làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân. Công tác nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội được duy trì thường xuyên, góp phần ổn định tình hình mọi mặt trên địa bàn huyện. Việc“ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã thu hút sự quan tâm theo dõi và tích cực hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn huyện. Công tác bồi dưỡng lý luận chính trị tiếp tục được triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần quan trọng để cấp uỷ, chính quyền các cấp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.
Nhiệm vụ trọng tâm mà Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chư Sê đề ra trong những tháng còn lại của năm nay là: đẩy mạnh công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”và công tác giáo dục lý luận chính trị. Tập trung tuyên truyền về những sự kiện quan trọng của đất nước,về ý nghĩa của các ngày Lễ lớn trong năm, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương trong năm 2015./.
Đức Chí