Tin tức > Pháp luật và Đời sống > HĐND Thị trấn Chư Sê: Kì họp lần thứ nhất khóa VI nhiệm kì 2016– 2021.

HĐND Thị trấn Chư Sê: Kì họp lần thứ nhất khóa VI nhiệm kì 2016– 2021.

06/07/2016

Ngày 1/7/2016, HĐND Thị trấn Chư Sê đã tổ chức kỳ họp lần thứ nhất, khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm báo cáo kết quả bầu cử HĐND thị trấn và bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND, UBND thị trấn. Dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.

Toàn cảnh kỳ họp.
Kỳ họp thứ nhất HĐND thị trấn đã thông qua báo cáo tổng kết công tác bầu cử đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2016- 2021 và thông qua Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn khoá VI. Đồng thời tiến hành bầu các chức vụ Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND thị trấn; chủ tịch, phó chủ tịch UBND thị trấn, Uỷ viên UBND thị trấn. Theo đó, ông Đỗ Văn Khánh – Bí thư Đảng ủy Thị trấn được tín nhiệm bầu làm chủ tịch HĐND Thị trấn, ông Nguyễn Văn Minh giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND, ông Trần Văn Bảo giữ chức vụ chủ tịch UBND Thị trấn, ông Phạm Quốc Hoan giữ chức phó chủ tịch UBND Thị trấn.
Kỳ họp đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm 2016; quyết toán ngân sách năm 2015; báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri trong các cuộc tiếp xúc cử tri giữa những người ứng cử đại biểu HĐND Thị trấn với cử tri tại các đơn vị bầu cử. Đồng thời thông qua Nghị quyết điều chỉnh địa giới hành chính của UBND thị trấn Chư Sê và một số nội dung quan trọng khác./.
Mỹ Đức.