CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đồng chí Đinh Thị Thông: Thăm, chúc Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

Đồng chí Đinh Thị Thông: Thăm, chúc Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

30/01/2016

Nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 29/1/2016, đồng chí Đinh Thị Thông – Phó chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng; 4 gia đình có công cách mạng, 7 đối tượng bảo trợ xã hội xã Hbông; giáo xứ Hbông và chùa Phước Viên, xã Hbông. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế, phòng GD-ĐT huyện.

Đ/C Đinh Thị Thông tặng quà cho đảng viên Nguyễn Văn Hướng.  Ảnh: Vũ Cúc.
          Thăm đảng viên Nguyễn Văn Hướng trên 60 năm tuổi Đảng, các đồng chí nguyên ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và gia đình chính sách tiêu biểu, đối tượng bảo trợ xã hội thuộc xã Hbông, đồng chí Đinh Thị Thông – Phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đồng chí sống lâu, sống khỏe để vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập và làm theo. Nhân đây, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện cũng nhắc nhở chính quyền địa phương phải quan tâm hơn nữa đến cuộc sống của các gia đình chính sách, tạo mọi điều kiện để họ yên tâm lao động, sản xuất. Được sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các gia đình vô cùng phấn khởi và hứa sẽ gương mẫu đi đầu trong việc phát triển kinh tế gia đình, cùng nhau đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.
          Đến thăm, chúc tết giáo xứ Hbông và chùa Phước Viên, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện Đinh Thị Thông đã gửi lời chúc mừng năm mới đến linh mục, bà con giáo dân và tăng ni, phật tử trên địa bàn đón một năm mới vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, thông báo nhanh những thành tựu KT-XH, AN-QP mà huyện Chư Sê đạt được trong năm 2015, trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân và tăng ni, phật tử. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, linh mục, bà con giáo dân và các tăng ni phật tử trên địa bàn xã Hbông tiếp tục thi đua lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, đặc biệt là tuyên truyền để nhân dân chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, tích cực hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn./.
                                                                             Vũ Cúc.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.