CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Bạn đọc Báo Sài Gòn giải phóng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Chư Sê

Bạn đọc Báo Sài Gòn giải phóng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Chư Sê

05/08/2019

       Sáng ngày 4/8/2019, Nhà báo Phạm Hoài Nam - Báo Sài Gòn giải phóng  cùng với các anh chị trong Đoàn công tác xã hội thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao số tiền 37 triệu đồng và các phần quà của bạn đọc Báo Sài Gòn giải phóng hỗ trợ cho em Đinh Sah - học sinh lớp 6A5 Trường TH & THCS Trần Hưng Đạo, xã Al Bă, huyện Chư Sê.

Nhà báo Phạm Hoài Nam - Báo Sài Gòn giải phóng trao tặng tiền của bạn đọc và quà cho em Đinh Sah
    Tham dự và chứng kiến lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Hoàng Phong – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện Huyện đoàn Chư Sê, BGH Trường TH & THCS Trần Hưng Đạo cùng các thầy cô giáo trong trường. Đây thực sự là món quà rất ý nghĩa, đã kịp thời động viên tinh thần em để vượt qua khó khăn đến trường, thực hiện được ước mơ, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
     Em Đinh Sah mồ côi bố mẹ. Được biết hoàn cảnh khó khăn của em, nhà báo Phạm Hoài Nam - Báo Sài Gòn giải phóng đã viết bài đăng trên báo nhờ bạn đọc giúp đỡ. Trước mắt, Huyện đoàn sẽ giúp em quản lý số tiền ủng hộ để giúp em sử dụng hiệu quả nhất món quà của bạn đọc.
 
Các anh chị trong đoàn công tác đã tặng quần áo và các phần quà cho các em học sinh tại điểm trường thôn Queng Mép – xã Dun
 
      Nhân dịp này, các anh chị trong đoàn công tác cũng trao 80 bộ quần áo mới và nhiều phần quà gồm bánh, kẹo, sữa… cho hơn 60 em thiếu nhi tại điểm trường thôn Queng Mép – xã Dun.
Thúy Anh

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.