CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > CLB Thắp sáng niềm tin xã IaH lốp khởi động chương trình “Nồi cháo yêu thương”

CLB Thắp sáng niềm tin xã IaH lốp khởi động chương trình “Nồi cháo yêu thương”

20/07/2016

Sáng ngày 17/7 tại làng Te Yố, xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, CLB (Câu lạc bộ) Thắp sáng niềm tin khởi động tháng tình nguyện hè 2016 đầu tiên của CLB với chương trình “nồi cháo yêu thương” tại 2 làng Te Yố và Te Ngó.

Hơn 400 trăm suất cháo nấu ra được các bạn tình nguyện viên CLB Thắp sáng niềm tin phát đến tận tay cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số nhằm cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em vùng núi còn gặp nhiều khó khăn. Cùng với đó, CLB còn kết hợp cắt tóc miễn phí cho trẻ em tại 2 làng.
Chị Nguyễn Thị Hoài Thu, Bí thư Đoàn xã Ia HLốp cho biết: “Đây được xem là một trong những hoạt động khởi động của CLB Thắp sáng niềm tin xã và sắp tới CLB sẽ tổ chức các chương trình như: đi phát áo quần, sách vở, cắt tóc miễn phí cho trẻ em tại các làng đồng bào dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn xã”.
Ngoài ra, cũng trong sáng nay, CLB Thắp sáng niềm tin xã Ia HLốp cũng phối hợp với BCH Đoàn xã Ia HLốp, chi đoàn Sở Lao động TB&XH, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại 2 làng nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2016). Đồng thời CLB Thắp sáng niềm tin cũng tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để đoàn viên các đơn vị kết nghĩa giao lưu và tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc.
Anh Võ Công Hòa, Phó bí thư huyện đoàn Chư Sê cho biết: “ Thay mặt cho Ban thường vụ huyện Đoàn, chúc cho CLB Thắp sáng niềm tin có nhiều chương trình tình nguyện ý nghĩa với nhiều chương trình phối hợp với đơn vị bạn để xây dựng phong trào trên địa bàn xã Ia HLốp ngày một mạnh hơn, giúp cho nhân dân bằng  nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực”.
Với việc CLB Thắp sáng niềm tin xã Ia Hlốp ra đời, đây được xem là một trong những tín hiệu mừng trong việc phát động xây dựng các phong trào tình nguyện vì cộng đồng. Đồng thời cũng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các bạn Đoàn viên, thanh niên đối với xã hội thông qua các chương trình tình nguyện đầy ý nghĩa như: nồi cháo yêu thương, cắt tóc miễn phí, quyên góp sách vở, áo quần cũ để mang đến cho các trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn.
Tin, ảnh: HUY HOÀNG

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.