CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các đối tượng chính sách người có công dịp kỷ niệm ngày

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các đối tượng chính sách người có công dịp kỷ niệm ngày TBLS 27/7

28/07/2020

     Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2020), từ ngày 23/7 đến 24/7/2020, các đồng chí Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đi thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ huyện Chư Sê.
     Sáng ngày 23/7/2020, Đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm và tặng 17 phần quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công tiêu biểu tại xã Albá


Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Bí thư huyện uỷ tặng quà cho người có công xã Al Bá. Ảnh:ĐC
     Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp của các cá nhân, gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vận động con cháu phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.
     Sáng cùng ngày, Đồng chí Lê Đình Huấn- Phó bí thư TT huyện đã đi thăm và tặng 15 phần quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn thị trấn Chư Sê. 
 

Đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư TT Huyện uỷ tặng quà
 thương binh Phạm Văn Nhương, thôn Mỹ Thạch 3, TT Chư Sê. Ảnh: HV
 
     Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó bí thư TT Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách; đồng chí khẳng định Đảng, Nhà nước và cấp uỷ, chính quyền huyện Chư Sê luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người công thị trấn Chư Sê luôn phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, giữ vững ANTT góp phần xây dựng thị trấn Chư Sê ngày một giàu đẹp, văn minh.
     Sáng ngày 24/7/2020, đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng 7 phần quà cho các đối tượng chính sách, người có công xã Ayun.
 

Đồng chí Ngyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện tặng quà người có công xã Ayun. Ảnh: Đức chí
     Tại nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy tinh thần “thương binh tàn nhưng không phế”, nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách Pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng xã Ayun ngày càng phát triển.
     Sáng cùng ngày 24/7/2020, đồng chí Nguyễn Hữu Tâm-Phó chủ tịch TT UBND huyện đã đến thăm và tặng quà 11 đối tượng người có công tại xã Ia Blang.
 

Đồng chí Nguyễn Hữu Tâm- Phó chủ tịch TT UBND huyện Chư Sê
tặng qua cho thương bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ xã Ia Blang. Ảnh:HV
 
     Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê đồng chí Phó chủ tịch TT UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống kinh tế các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công cách mạng, đồng thời ghi nhận sự quan tâm, chăm lo chu đáo của chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể đối với các đối tượng chính sách, thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" cao đẹp của dân tộc Việt Nam .
     Nhân dịp này, huyện Chư Sê đã triển khai đồng loạt các hoạt động tri ân người có công với cách mạng, gia đình chính sách, với tổng kinh phí 254.600.000 đồng. Trong đó huyện Chư Sê 150 phần quà, trị giá 75.000.000 đồng; Chủ tịch nước 862 phần quà, trị giá 173.600.000 đồng; Tỉnh Gia Lai 12 phần quà trị giá 6.000.000 đồng./.  
                                                                                  Hoàng Viên + Đức Chí

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.