CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê: Hiến máu tình nguyện - “Sẻ giọt máu đào – trao niềm hi vọng”

Chư Sê: Hiến máu tình nguyện - “Sẻ giọt máu đào – trao niềm hi vọng”

17/05/2019

Hòa chung với cả nước hưởng ứng ngày “Thế giới Tôn vinh người hiến máu”, hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ”, “giọt máu hồng Cao Nguyên”, sáng ngày 14/5 Huyện Chư Sê tổ chức lễ Phát động hiến máu tình nguyện và tôn vinh người hiến máu năm 2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
Dự lễ phát động có đồng chí Kpuih H’blê – Phó chủ tịch UBND huyện ,Trưởng BCĐ vận động Hiến máu tình nguyện huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và hơn 400 thành viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc phong trào HMTN năm 2018. Ảnh: TP
Kết quả, trong buổi hiến máu đợt 1/ 2019, đã thu được 363 đơn vị máu với hơn 90 lít máu. Nhân dịp này, UBND huyện, Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện đã tặng giấy khen cho 11 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2018.
 
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu. Ảnh: TP
Mỗi năm trên đất nước ta có hàng nghìn người bị thương vì tai nạn giao thông, hàng nghìn trẻ em mắc các bệnh phải phẫu thuật, nên ngành y tế cần có một lượng máu rất lớn để phục vụ cho công tác cấp cứu cũng như chữa bệnh. “Sẻ giọt máu đào – trao niềm hi vọng” là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa, một việc làm hết sức cao đẹp thể hiện tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm là tình cảm của con người với con người được toàn xã hội tôn vinh.
                                                                                     Trúc Phùng

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.