CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Cụm thi đua số 3 - Hội đồng Đội huyện Chư Sê tổ chức sinh hoạt cụm với nhiều hoạt động thiết thực tạ

Cụm thi đua số 3 - Hội đồng Đội huyện Chư Sê tổ chức sinh hoạt cụm với nhiều hoạt động thiết thực tại Liên đội trường PTDT Bán trú THCS Phan Đăng Lưu – xã Ayun.

26/04/2019

Nhằm tạo điều kiện cho các Liên đội hỗ trợ nhau trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi. Sáng ngày 24/4/209, Cụm thi đua số 3 Hội đồng Đội huyện Chư Sê gồm các liên đội: Trường THCS Chu Văn An, Nguyễn Khuyến, Lý Tự Trọng, Kpa Klong, Cù Chính Lan, Phan Đăng Lưu đã tổ chức sinh hoạt cụm với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực cho các giáo viên làm Tổng phụ trách và các em học sinh tại Liên đội Trường PTDT Bán trú THCS Phan Đăng Lưu.
 
Nội dung sinh hoạt cụm gồm: đánh giá kết quả hoạt động của các liên dội tháng 3, đề ra nhiệm vụ giải pháp tháng 4/2019; trao đổi kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể trong công tác Đội giữa các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội; Tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ngày 30/4/1975; hướng dẫn múa hát sân trường và tổ chức các trò chơi cho học sinh.

Các giáo viên tổng phụ trách đội giao lưu trực tiếp với các em học sinh
Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu các trường trong Cụm, đặc biệt là Ban Giám hiệu trường PTDT Bán trú THCS Phan Đăng Lưu, Cụm thi đua đã hoàn thành tốt các nội dung sinh hoạt đề ra. Với sự đổi mới trong hình thức tuyên truyền, ý nghĩa lịch sử ngày 30/4/1975 đã được các giáo viên tổng phụ trách đội chuyển tải một cách nhẹ nhàng, dễ nhớ đến các em học sinh qua hình thức giao lưu trực tiếp và tổ chức phần thi “Nhanh tay trả lời câu hỏi nhận ngay quà tặng”. Nội dung tập múa tập thể sân trường và 2 trò chơi vận động là trò chơi Kéo Co và trò chơi “Chuyền bóng vượt chướng ngại vật” đã giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, tự tin giới thiệu về bản thân mình, mạnh dạn trả lời các câu hỏi về kiến thức lịch sử.
Em Siu Bao tự tin gửi tặng thầy cô bài hát mà em yêu thích, với giọng hát trầm ấm mang chất giọng rất riêng đã làm các thầy cô giáo và các bạn học sinh thật sự xúc động với ca khúc Mẹ Yêu
                  
Em Đinh Y Diễm  được các thầy cô nhận xét mọi hôm rụt rè lắm mà nay cũng mạnh dạn trả lời câu hỏi về kiến thức lịch sử
Qua buổi sinh hoạt cụm đã giúp các giáo viên làm tổng phụ trách Đội được giao lưu, học hỏi, trao đổi nhiều kỹ năng công tác Đội; đem đến cho các em học sinh thêm niềm vui, tạo ra tiếng cười giúp các em thêm yêu mái trường thân yêu và chăm chỉ đến lớp hơn. Hoạt động đã khép lại, nhưng tiếng cười giòn tan của các em học sinh của một xã vùng 3 đặc biệt khó khăn ấy đã thôi thúc những người thanh niên mang khăn quàng đỏ tiếp tục trau dồi kỹ năng, có động lực để tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em học sinh.
Trà Giang
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.