CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Cụm thi đua số 3: Hội nghị giao ban tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2015.

Cụm thi đua số 3: Hội nghị giao ban tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2015.

10/11/2015

Sáng ngày 6/11/2015, tại hội trường Mặt trận và các đoàn thể huyện Chư Sê, Cụm thi đua số 3 gồm Hội Nông dân các huyện: Chư Sê, Chư Pưh, Chư Prông, Đức Cơ và Ia Glai đã tổ chức hội nghị giao ban tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2015. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Nhẫn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư Sê; Niê Bích Đào – Phó chủ tịch hội Nông dân tỉnh.

Hội nghị giao ban cụm thi đua số 3.  Ảnh: Vũ Cúc.

          Năm 2015 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của huyện ủy các huyện và Ban Thường vụ hội Nông dân tỉnh nên các cấp Hội trong cụm đã cơ bản thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Công tác tuyên truyền đã có nhiều đổi mới về nội dung với hình thức ngày càng phong phú, đa dạng, hiệu quả, bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và Nghị quyết của Hội. Việc xây dựng, củng cố tổ chức Hội, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được quan tâm. Bộ máy, cán bộ Hội các cấp được kiện toàn, chất lượng sinh hoạt chi, tổ hội có chuyển biến tích cực. Công tác kiểm tra, giám sát, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, tư vấn pháp lý và hoạt động hòa giải, giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo của cán bộ, hội viên được tăng cường. Đồng thời, tích cực triển khai các hoạt động giám sát và phản biện xã hội, giám sát việc thực hiện pháp luật về sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp, giống cây trồng và vật nuôi. Các phong trào thi đua lớn của Hội, trọng tâm là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững tiếp tục phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, có sức lan tỏa, thu hút hội viên và nông dân tích cực tham gia. Phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới được các cấp Hội nông dân các huyện trong cụm thi đua đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các hoạt động dịch vụ, tư vấn, dạy nghề và hỗ trợ nông dân sản xuất, xây dựng kinh tế tập thể đã đem lại hiệu quả thiết thực.

          Trên cơ sở những kết quả đạt được và khó khăn tồn tại, các đại biểu dự hội nghị đã tập trung thảo luận, bình xét thi đua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016./.                                                   
Vũ Cúc.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.