CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > GIAO LƯU CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH GIA LAI LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2012-2020.

GIAO LƯU CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH GIA LAI LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2012-2020.

26/10/2015

Chiều ngày 23/10/2015, được sự thống nhất giữa hai Chi đoàn Văn phòng HĐND  và UBND huyện; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức chương trình Giao lưu Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến tham dự chương trình giao lưu có các đồng chí là lãnh đạo của hai cơ quan, cùng tất cả đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn.

Quang cảnh buổi giao lưu
Nhân dịp này Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách và người có công tại địa bàn xã Iako. Các đoàn viên chi đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công
Với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, hai chi đoàn đã tổ chức trận bóng đá giao hữu. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai chi đoàn, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt với màn rượt đuổi tỷ số hết sức gay cấn. Kết quả chung cuộc hai đội đã hòa nhau vói tỷ số 5 – 5, trận đấu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết.
 
Trận bóng giao hữu giữa hai chi đoàn
Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với hai cơ sở đoàn, là sân chơi bổ, là dịp cho đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn trong thời gian tới.
Thế Chiến

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.