CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Giao ban tổng kết Cụm hoạt động số 2 - Tỉnh đoàn Gia Lai tại huyện Chư Sê

Giao ban tổng kết Cụm hoạt động số 2 - Tỉnh đoàn Gia Lai tại huyện Chư Sê

18/11/2019

     Sáng ngày 16/11/2019, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư Sê, Cụm hoạt động số 2- Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức Hội nghị giao ban tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Chủ trì hội nghị có đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai, Trưởng cụm hoạt động


Đ/c Hà Thị Giang Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai chủ trì Hội nghị giao ban
tổng kết Cụm thi đua số 2
      Cụm hoạt động số 2 - Tỉnh đoàn Gia Lai gồm 6 huyện, thị: Chư Sê, Chư Pưh, Phú Thiện, Krông Pa, Ayunpa, Ia Pal. Trong năm 2019, các đơn vị trong cụm đã bám sát chương trình, chủ đề công tác năm, tập trung chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục của Đoàn. Chú trọng tổ chức tốt các phong trào: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích, bảo vệ tổ quốc” và chương trình đồng hành cùng thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. Theo đó, các hoạt động được các cấp bộ đoàn chủ động triển khai sâu rộng, đồng bộ với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia, qua đó đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên và huy động được sự hỗ trợ tích cực của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo, đồng hành với đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
     Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong cụm đã báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội – Đội; trao đổi các mô hình, cách làm hay, sáng tạo và hiệu quả của các đơn vị trong cụm; nêu lên các kiến nghị, đề xuất để triển khai hiệu quả nhiệm vụ công tác tại địa phương, nhất là công tác củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội - Đội, việc triển khai các phong trào hành động cách mạng, việc tổ chức hoạt động giám sát của Đoàn theo quyết định 217, việc thực hiện các công trình mang dấu ấn của tổ chức đoàn…
     Kết luận Hội nghị, đồng chí chủ trì ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của cụm trong năm 2019; mong muốn trong thời gian tới, bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo, các huyện, thị đoàn sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, thực hiện có hiệu quả các phong trào, hoạt động, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Đồng thời cũng đề nghị các cấp Đoàn tại các huyện thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua mạng xã hội; tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, những câu chuyện đẹp trong thanh thiếu nhi; triển khai các phong trào, chương trình hành động hiểu quả, thiết thực, phù hợp với từng đối tượng đoàn viên, thanh niên, gắn với mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
 

Đ/c Hà Thị Giang Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai trao kinh phí hỗ trợ xây dựng mô hình
Thanh niên phát triển kinh tế cho Đoàn xã Ayun và chụp hình lưu niệm cùng các thành viên trong cụm
     Tại Hội nghị, các huyện, thị Đoàn về giao ban đã thống nhất tặng 6.000.000 đồng cho Ban Chấp hành Đoàn xã Ayun để hỗ trợ cây giống thực hiện mô hình thanh niên phát triển kinh tế tại địa phương năm 2020./.
Thúy Anh

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.