CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Giao lưu văn nghệ hát dưới lá cờ Đảng vang vinh.

Giao lưu văn nghệ hát dưới lá cờ Đảng vang vinh.

26/01/2016

Tối ngày 22/1/2016, tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Lê Lợi, xã Ayun. Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chư Sê phối hợp với trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Lê Lợi tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 – 3/2/2016). Dự đêm giao lưu văn nghệ có lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ayun.

Tại đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát dưới lá cờ Đảng quang vinh”, các đại biểu và khán giả đã được thưởng thức những tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc do giáo viên, các em học sinh và các bạn đoàn viên thanh niên đến từ xã Ayun, trường THCS Chu Văn An, trường Tiểu học Hùng Vương Thị trấn Chư Sê và Trường PTDT bán trú tiểu học Lê Lợi biểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng công phu, mang đậm âm sắc của quê hương với những câu hát ngọt ngào, say đắm tập trung ca ngợi Đảng quanh vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc và ấn tượng.
Đêm giao lưu văn nghệ đã khơi dậy trong mỗi người niềm tự hào dân tộc thêm hăng hái và ra sức thi đua lao động học tập, sản xuất cùng nhau đoàn kết dưới cờ Đảng vang vinh./. 
Mỹ Đức

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.