CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện Đoàn Chư Sê: Tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông”.

Huyện Đoàn Chư Sê: Tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông”.

04/07/2019

Ngày 28/6/2019, tại xã Kong H’Tok, Huyện đoàn Chư Sê phối hợp với công ty HonDa Đức Dung Gia Lai tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông”. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thuý Anh – HUV, Bí thư Huyện đoàn Chư Sê, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã và hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ các xã trên địa bàn huyện.

Quang cảnh ngày hội. Ảnh: HV
          Tham gia ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông”, các đoàn viên thanh niên được tập huấn chương trình kiến thức ATGT, kỹ năng lái xe an toàn và thực hành kỹ năng lái xe an toàn ngoài sân tập; tổ chức chương trình thi rung chuông vàng “Thanh niên với văn hoá giao thông”. Bên cạnh đó, Huyện đoàn phối hợp cùng với công ty HonDa Đức Dung tổ chức chương trình 4S “thay nhớt miễn phí” cho người dân trên địa bàn xã Kong H’Tok và các đại biểu tham dự ngày hội.
          Thông qua trương trình ngày hội “ Thanh niêm với văn hoá giao thông” là dịp để các đoàn viên thanh niên được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn tại cơ sở. Đồng thời nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, cũng như nhận thức chấp hành luật giao thông đối với đoàn viên thanh niên, hội viên trong quá trình tham gia giao thông. Xác định rõ vai trò trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện luật giao thông và tích cực tham gia các hoạt động đảm bảo ATGT, hạn chế rủi ro tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.
 
Chương trình 4S thay nhớt miễn phí. Ảnh: HV
 
          Nhân dịp này Công ty HonDa Đức Dung và huyện đoàn Chư Sê đã trao 3 phần quà cho 3 đội đạt giải nhất, nhì, ba trong phần thi rung chuông vàng “Thanh niên với văn hoá giao thông” ./.
                                                                                     Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.