CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Khai giảng lớp chăn nuôi gia súc, gia cầm

Khai giảng lớp chăn nuôi gia súc, gia cầm

27/05/2020

     Chiều ngày 21-5, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Chư Sê tổ chức khai giảng lớp chăn nuôi gia súc, gia cầm trình độ sơ cấp cho 22 học viên là những thành viên nòng cốt của mô hình Nông hội xã Ia Ko ( huyện Chư Sê).


     Tham gia khóa học, các học viên sẽ được giáo viên trực tiếp truyền đạt những kiến thức cơ bản về kỹ thuật trong chăn nuôi gà, lợn, bò, dê…cách thức làm chuồng trại; các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm ở quy mô trang trại, gia trại và chăn nuôi hộ gia đình…
     Mục đích của khóa học nhằm trang bị cho các thành viên của Nông hội xã Ia Ko những kiến thức mới trong chăn nuôi gia súc, gia cầm. Đồng thời góp phần giúp chính quyền địa phương giải quyết hiệu quả bài toán việc làm, để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập và từng bước vươn lên thoát nghèo của người dân.
     Được biết, lớp học được diễn ra trong thời gian 06 tháng. Trong quá trình tham gia học tập, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Chư Sê sẽ tạo một mô hình chăn nuôi, cung cấp con giống, hỗ trợ một phần thức ăn ban đầu để các học viên vừa học lý thuyết, vừa tham gia thực hành chăn nuôi.
                                                        Huy Hoàng

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.