CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Liên Chi đoàn Nông nghiệp, Nội vụ - Lao động, Thanh tra - Tư pháp thực hiện các chương trình tình ng

Liên Chi đoàn Nông nghiệp, Nội vụ - Lao động, Thanh tra - Tư pháp thực hiện các chương trình tình nguyện

18/05/2020

     Hướng tới chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020. Sáng Chủ nhật ngày 17/5/2020, các đoàn viên Liên Chi đoàn Nông nghiệp, Nội vụ - Lao động và Thanh tra - Tư pháp huyện đã tổ chức Chương trình nấu và phát cháo tình nguyện tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê với số lượng 200 suất cháo, phục vụ cho các bệnh nhân và người thân bệnh nhân đang điều trị nội trú.


 
Hình ảnh trong buổi Phát cháo từ thiện tại Trung tâm Y tế huyện.
     Ghi nhớ lời Bác dạy Thanh niên Việt Nam phải luôn luôn chú ý dìu dắt và giáo dục thiếu niên nhi đồng, Liên Chi đoàn cũng tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 02 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, là học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn (em Trần Đinh Triệu Vy - học sinh lớp 5 và em Lê Thị Linh Nhi - học sinh lớp 2). Mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng chính là tấm lòng của các bạn đoàn viên với mong muốn phần nào giúp đỡ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập.
 

Liên Chi đoàn thăm hỏi và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
     Những việc phần việc tình nguyện nhỏ bé của đoàn viên các chi đoàn hy vọng sẽ phần nào động viên, giúp đỡ được những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ đó, góp phần tạo nên sự lan tỏa trong đoàn viên thanh niên huyện Chư Sê nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung về tinh thần yêu thương đồng bào, yêu thương nhân loại; để đoàn viên thanh niên Việt Nam xứng đáng là niềm tự hào, hy vọng của Bác, xứng đáng là tổ chức được vinh dự mang tên Người.
Tường Vy

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.