CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Mẹ liệt sỹ Võ Thị Cháu ủng hộ 2 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid-19

Mẹ liệt sỹ Võ Thị Cháu ủng hộ 2 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid-19

17/04/2020

     Hưởng ứng phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của MTTQVN huyện Chư Sê. Sáng ngày 15/4/2020, cụ Võ Thị Cháu, trú tại thôn Khối Zố, xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê đã đến UBMTTQ huyện ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19 số tiền 2 triệu đồng. Được biết, cụ Võ Thị Cháu năm nay 100 tuổi, là Mẹ Liệt sỹ Nguyễn Văn Phớc, số tiền ủng hộ được Cụ tiết kiệm từ tiền trợ cấp người cao tuổi và chế độ mẹ liệt sỹ, nhằm chia sẻ, giúp đỡ những người nghèo, người lao động bị mất việc bớt một phần khó khăn, ổn định cuộc sống


Ông Dương Mạnh Mẫn tiếp nhận tiền ủng hộ từ cụ Võ Thị Cháu. Ảnh: HV
     Thay mặt thường trực UBMTTQ huyện, Ông Dương Mạnh Mẫn-HUV, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Chư Sê đã ghi nhận tình cảm chân thành của Cụ và gửi lời cảm ơn Cụ Võ Thị Cháu và gia đình đã phát lòng từ tâm ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19, đồng thời cho biết sự ủng hộ kịp thời của Cụ và các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn huyện cho quỹ phòng chống Covid đã thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tướng ái của nhân dân các dân tộc huyện Chư Sê, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn cho đời sống nhân dân.
     Sáng cùng ngày, thông qua UBMTTQ huyện, Hội Nông dân huyện Chư Sê đã ủng hộ 1.000.000 đồng cho Trung tâm Y tế huyện mua nước sát khuẩn, xà phòng và khẩu trang phát cho bệnh nhân nghèo đang điều trị. /.
                                                       Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.