CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Ngân hàng SHB chi nhánh Gia Lai : trao 46 triệu đồng cho 2 em học sinh nghèo hiếu học

Ngân hàng SHB chi nhánh Gia Lai : trao 46 triệu đồng cho 2 em học sinh nghèo hiếu học

12/03/2019

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh tỉnh Gia Lai phối hợp cùng UBND xã Ia Hlốp ( huyện Chư Sê) đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 46 triệu đồng cho hai chị em Siu H’Bắc và Siu Nam, làng Tel, xã Ia Hlốp là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi mẹ mất sớm, bố bỏ đi lấy vợ ở làng khác để lại hai em cho bà ngoại đã già yếu cưu mang. Hoàn cảnh khó khăn là thế nhưng hai em vẫn luôn có tinh thần và ý chí vươn lên trong học tập.

 

Đại diện Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh tỉnh Gia Lai trao 46 triệu đồng cho 2 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Món quà thể hiện sự quan tâm, tinh thần tương thân, tương ái của tập thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh tỉnh Gia Lai nhằm động viên giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của hai em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống và cố gắng học tập tốt.
Được biết, tại buổi trao tặng, ngoài số tiền 46 triệu đồng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh tỉnh Gia Lai còn mua sắm thêm nhiều đồ dùng phục vụ cho việc sinh hoạt trong gia đình của hai em.
Tin, ảnh: Huy Hoàng
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.