CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Phụ nữ thị trấn Chư Sê tổ chức chương trình “Tết về làng”

Phụ nữ thị trấn Chư Sê tổ chức chương trình “Tết về làng”

21/01/2020

     Hưởng ứng chương trình chăm lo “tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam”, chiều 19/1/2020 tại Thôn Kê, Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn đã phối hợp với Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp Chư Sê và các ban ngành đoàn thể tổ chức chương trình “Tết về làng” nhân dịp tết đến xuân về. Dự chương trình có Bà Nguyễn Thu Hà – PCT Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND và các ban ngành đoàn thể thị trấn Chư Sê


Trao qua cho hội viên nghèo TT Chư Sê. Ảnh: HV
     Theo đó, có 72 phần quà gồm: Lịch tết, bánh tét, mì tôm, bánh kẹo, 50 áo ấm và hơn 200 bộ quần áo các loại, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng, được trao cho 72 hộ gia đình là hội viên phụ nữ nghèo Thôn Kê và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Chư Sê.
     Tại buổi trao quà, đại diện hội LHPN thị trấn và các doanh nghiệp đã bày tỏ mong muốn được chia sẻ với những chị em hội viên nghèo và bà con có hoàn cảnh khó khăn thị trấn Chư Sê nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thu Hà – PCT hội LHPN huyện Chư Sê đã gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp, các tổ chức từ thiện đã quan tâm chia sẻ, dành tặng những phần quà hết sức ý nghĩa, giúp cho hội viên phụ nữ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đón tết vui tươi, ấm áp.
 

Bà Nguyễn Thu Hà trao bằng khen phụ nữ tiêu biểu 2019
cho bà Nguyễn Thị Trúc Linh tại chương trình tết về làng
 
     Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã trao bằng khen phụ nữ tiêu biểu năm 2019 của HLHPN tỉnh Gia Lai cho bà Nguyễn Thị Trúc Linh – Giám đốc công ty TNHHMTV Violetbiu Spa Gia Lai. /.
                                                                                 Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.