CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Tập đoàn Vingroup tặng 200 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Chư Sê

Tập đoàn Vingroup tặng 200 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Chư Sê

21/01/2021

     Ngày 19 tháng 01 năm 2021, huyện Chư Sê đã phối hợp nhà tài trợ tổ chức 02 điểm tiếp nhận và trao tặng quà Tết từ Qũy Thiện Tâm thuộc tập Tập đoàn Vingroup cho 400 hộ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.
     Đoàn thăm tặng quà do ông Đinh Duy Vượt, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn, phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Tuấn, giám đốc Show room Vin Fast đại diện tham dự. Đại diện chính quyền huyện Chư Sê có bà Kpuih H’Blê, Phó Chủ tịch UBND huyện đón và làm việc cùng đoàn.
     Sáng 19/01, tại xã Albá đoàn đã tổ chức trao tặng 151 suất quà cho 151 hộ nghèo các xã Al bá; Kông Htok; Bờ Ngoong; Ia Tiêm; Ayun và xã Bar Maih;


Ảnh: Ông Đinh Duy Vượt, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Gia Lai
trao quà của Qũy Thiện Tâm cho hộ nghèo tại điểm Albá
 
      Chiều ngày 19/01, tại Hội trường 17/8 đoàn trao tặng 249 suất quà còn lại cho 249 hộ nghèo các xã Dun, Ia Blang, Iapal, Ia Ko, Ia Glai; Iahlop; Chư Pơng; Hbông và Thị trấn Chư Sê.
 
 

Ảnh:  Đại diện Qũy Thiện Tâm trao quà cho hộ nghèo tại Hội trường 17/8
 
     Tại các điểm tặng quà, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của bà con hộ nghèo, động viên bà con vượt qua khó khăn cùng lời chúc mừng năm mới đầm ấm, hạnh phúc, đón mùa màng bội thu. Mỗi suất quà đều được trao đến tận tay bà con với nụ cười phấn khởi.
                                                                                                                         
 

Ảnh:  Bà Kpuih H’ Blê, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho hộ nghèo
 
     Thay mặt chính quyền địa phương, bà Kpuih H’ Blê đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến Qũy Thiện Tâm- Tập đoàn Tập đoàn Vingroup về những đóng góp của Tập đoàn cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ  nhiều hơn nữa  đến với người dân khó khăn, đặc biệt là hộ nghèo, cận nghèo trong  trong thời gian đến từ nhà tài trợ.
     Được biết trước đó, ngày 18/01/2020 tại Hội trường 17/8, Sacombank chi nhánh Huyện Chư Sê cũng trao tặng 60 suất quà Tết cho 60 hộ nghèo trên địa bàn huyện mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.
     Những phần quà là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng xã hội đến với người nghèo, giúp các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vơi bớt khó khăn, đón Tết cổ truyền nghĩa tình và ấm áp.
Hà Vũ

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.