CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

24/07/2020

     Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020),  chiều ngày 22/7/2020 đồng chí Đỗ Tiến Đông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cùng lãnh  đạo Sở Xây dựng; Sở LĐTB&XH; Cục Thống kê tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Chư Sê thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Rơ Mah A Mĩa và 04 gia đình chính sách, người có công với cách mạng huyện Chư Sê.


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Tiến Đông cùng đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Kpuih H’ Blê
thăm tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Rơ Mah A Mĩa, xã Ia Ko, huyện Chư Sê
     Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đỗ Tiến Đông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn với sự hy sinh to lớn của các gia đình trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước; đồng thời  bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống gương mẫu để con cháu noi theo. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương và tổ chức, đoàn thể trong huyện, xã thường xuyên quan tâm, chăm lo đến các đối tượng chính sách, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống ổn định.
 

Đoàn thăm tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ làng Yon Tok, xã Ia Glai
     Các gia đình đều bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, huyện cùng các cơ quan, ban ngành và xem sự quan tâm đó là động lực để gia đình tiếp tục phấn đấu, cống hiến xây dựng gia đình, làng, xã giàu đẹp./.
 Hà Vũ

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.