CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Trao bò sinh sản cho gia đình có người khuyết tật

Trao bò sinh sản cho gia đình có người khuyết tật

18/09/2020

     Ngày 16-9-2020, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Sê tổ chức trao tặng bò sinh sản cho người khuyết tật và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Kông Htok, Ia Hlốp, Al Bá và Thị trấn Chư Sê. Tham dự buổi trao bò có các ông Trương Đình Ba – Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai; Nguyễn Dũng – Nguyên Giám đốc Sở tài chính Gia Lai cùng lãnh đạo các địa phương liên quan


Trao bò cho gia đình bà Siu H’ Lang, làng Á, xã Ia Hlốp. Ảnh Đ.C
     Theo đó, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã trao 3 con bò cho các gia đình người khuyết tật thuộc diện đặc biệt khó khăn gồm: Hộ gia đình bà Siu H’ Lang, làng Á, xã Ia Hlốp; Rơ Lan Hễk, làng Tốt Biơch, thị trấn Chư Sê và Kpă Đăk, làng Ia Doa, xã Al bá. Mỗi con bò trị giá 12 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội còn tặng 45 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Kông Htok, huyện Chư Sê.
     Hoạt động này nằm trong chương trình hỗ trợ bò sinh sản cho người khuyết tật do Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh thực hiện nhằm tạo sinh kế giúp các hộ gia đình có người khuyết tật phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
                                                                                        Đức Chí

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.