CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Trung tâm Y tế huyện Chư Sê tổ chức thi tay nghề cho nhân viên y tế công tác dưới 5 năm

Trung tâm Y tế huyện Chư Sê tổ chức thi tay nghề cho nhân viên y tế công tác dưới 5 năm

16/10/2020

     Từ ngày 01/10/2020 và ngày 03/10/2020, Trung tâm Y tế huyện Chư Sê tổ chức kiểm tra kiến thức, tay nghề cho nhân viên y tế công tác dưới 5 năm. Tham gia đợt kiểm tra này có 10 y sỹ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, các kỹ thuật viên có thời gian làm việc dưới 5 năm công tác tại các bộ phận khoa, phòng của đơn vị.
     Tại buổi kiểm tra, các thí sinh thi viết, thực hành trên người bệnh và chạy trạm tại hội trường Trung tâm Y tế. Nội dung kiểm tra chủ yếu: Chương trình điều dưỡng, quy trình thực hành hộ sinh trung học, quy trình kỹ thuật, chăm sóc người bệnh, quy chế chống nhiễm khuẩn, hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám chữa bệnh, hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử lý phản vệ, công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện.


Toàn cảnh kiểm tra thi lý thuyết
 

Toàn cảnh kiểm tra thi thực hành
     Kết quả sau hai ngày, 10/10 thí sinh tham gia hoàn thành các phần thi với kết quả cao. Qua đợt kiểm tra này giúp các nhân viên y tế nâng cao kiến thức, thái độ, kỹ năng, kết hợp giữa điều trị với chăm sóc, nuôi dưỡng phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân là điều hết sức cần thiết nhằm nâng cao chất lượng điều trị toàn diện; nâng cao ý thức tự trao dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, tạo động lực phấn đấu ngày càng trở nên thuần thục các quy trình kỹ thuật chuyên môn của mỗi người để chung tay góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả phục vụ người bệnh trong Trung tâm Y tế huyện. 
Kim Oanh

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.