CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Trường Tiểu học Trần Quốc Toản: Sôi động Ngày hội sách năm 2019

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản: Sôi động Ngày hội sách năm 2019

16/04/2019

Thiết thực chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 (21/4/2019), sáng ngày 13/4/2019, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Ngày hội sách với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, tích cực như quyên góp sách sách khoa, sách truyện các loại,… và đặc biệt là trò chơi “Rung chuông vàng” với các nội dung tìm hiểu về kiến thức phổ thông, kiến thức về sách, kiến thức về xã hội, về kỹ năng sống của học sinh xoay quanh các vấn đề như phòng tránh đuối nước, xâm hại trẻ em, an toàn giao thông, an ninh học đường,… trò chơi được tổ chức cho tất cả học sinh từ khối 1 đến khối 5, các em lần lượt vượt qua 15 câu hỏi của chương trình đưa ra trên tất cả các lĩnh vực.
 

Tất cả đã sẵn sàng cho một ngày hội sôi động, hấp dẫn
 
Sân trường tràn ngập sắc màu, niềm vui và tiếng cười của đông đảo các em học sinh, quý thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh trên địa bàn xã Ia Tiêm. Ngoài sự tham gia tích cực của học sinh và thầy cô giáo, phụ huynh học sinh cũng nhiệt tình ủng hộ trong các hoạt động như quyên góp sách truyện, cổ vũ tinh thần cho con em tham gia các trò chơi.
Thông qua các hoạt động, hầu như cả học sinh, giáo viên và phụ huynh đều hòa mình chung vào không khí vui tươi của ngày hội, học sinh tích cực suy nghĩ hoàn thành các phần thi, giáo viên nhiệt tình hỗ trợ, giải cứu, giúp đỡ những em chưa hoàn thành các nội dung thi thông qua các trò chơi hấp dẫn, vui nhộn; ở đó, dường như không có khoảng cách của thầy và trò mà chỉ có sự yêu thương, gắn kết tình cảm với nhau.
 
 
Thầy cô, phụ huynh và học sinh các khối lớp tích cực quyên góp ủng hộ sách cho nhà trường
Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã quyên góp được 1342 quyển sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện các loại nhằm tăng thêm vốn sách cho thư viên và giúp đỡ cho các em học sinh khó khăn trong nhà trường có thêm sách vở, đồ dung học tập. Đồng thời chọn và tuyên dương, khen thưởng 7 trạng nguyên nhỏ tuổi xuất sắc nhất từ lớp 1 đến lớp 5.
 
Cô Nguyễn Thị Kha-Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các khối lớp có thành tích xuất sắc nhất trong ngày hội
Ngày hội sách năm 2019 của Trường Tiểu học Tràn Quốc Toản thật sự trở thành một hoạt động học tập bổ ích, ý nghĩa và khẳng định rằng sách là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống xã hội và trong học tập; từ đó nâng cao giá trị của sách, giá trị của văn hóa đọc và phong trào học tập, rèn luyện của học sinh; tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thêm yêu nghề hơn và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ các năm học, quyết tâm đưa chất lượng giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.
                                                                             Nguyễn Võ Hùng Vương
 
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.