CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > UBND thị trấn Chư Sê: tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ người cao tuổi năm 2018.

UBND thị trấn Chư Sê: tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ người cao tuổi năm 2018.

06/03/2018

Sáng ngày 4/3/2018, UBND thị trấn Chư Sê đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn thị trấn. Dự lễ có các đồng chí Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Chư Sê.

Lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao tuổi. Ảnh: Mỹ Đức.
 
Chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi là truyền thống tốt đẹp, là nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay. Lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao niên vào dịp đầu xuân là dịp để con cháu thể hiện sự hiếu thảo, sự tôn kính với ông bà, cha mẹ, người thân. Hiện nay, Hội người cao tuổi thị trấn Chư Sê có 1.300 hội viên tham gia sinh hoạt tại 27 chi hội cơ sở. Trong những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của người cao tuổi, Hội người cao tuổi thị trấn Chư Sê đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, động viên con cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các cuộc vận động do các cấp các ngành phát động. Đặc biệt là phong trào "Tuổi cao gương sáng", phong trào "Ông bà cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền" gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Chư Sê đã chúc thọ, mừng thọ cho 164 cụ người cao tuổi. Kính chúc các cụ sống lâu, sống vui, sống khỏe xứng đáng với 18 chữ vàng của Trung ương trao tặng “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.
Mỹ Đức.
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.