CHUYÊN MỤC

Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Xã Albá: Tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc

Xã Albá: Tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc

14/11/2019

     Sáng ngày 12-11-2019, làng Ia Doa, xã Albá đã long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự và chung vui với cán bộ và nhân dân làng Ia Doa có đồng chí Lê Đình Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đông đảo nhân dân làng Ia Doa


Ảnh: Đức Chí
     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm hình thành và phát triển của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam. Báo cáo những kết quả trên các lĩnh vực KT-XH, QPAN mà cán bộ và nhân dân làng Ia Doa đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy và chính quyền địa phương, đời sống của nhân dân làng Ia Doa đã có nhiều khởi sắc, thu nhập bình quân đầu người năm sau luôn cao hơn năm trước, tỷ lệ hộ nghèo giảm theo từng năm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định, gữa vững.
Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết làng Ia Doa, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà cán bộ và nhân dân làng Ia Doa đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Albá nói chung và nhân dân làng Ia Doa nói riêng phát huy hơn nữa chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống yêu nước của dân tộc thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Cấp ủy và chính quyền xã cần quan tâm chỉ đạo hệ thống chính trị cụ thể hóa các chủ trương đường lối của Đảng phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần xây dựng địa phương ngày một giàu mạnh.
     Nhân dịp này, Huyện ủy Chư Sê đã có những phần quà trao tặng cho cán bộ và nhân dân làng Ia Doa; UBMTTQ xã Albá cũng tặng giấy khen và phần thưởng cho 6 hộ có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá khu dân cư” năm 2019./.
                                                                            Đức Chí

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.