CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đại hội Đại biểu UBMTTQ huyện Chư Sê lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024

Đại hội Đại biểu UBMTTQ huyện Chư Sê lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024

04/06/2019

Sáng ngày 30/05/2019, UBMTTQ huyện Chư Sê đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu UBMTTQ huyện Chư Sê lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thành Nuôi – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Gia lai; TT HĐND, lãnh đạo UBND, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện, cùng 150 đại biểu chính thức, đại diện cho khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn.

Ảnh: Đức Chí
Nhiệm kỳ qua, Mặt trận tổ quốc huyện và các tổ chức thành viên đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân, khối Đại đoàn kết không ngừng được mở rộng, củng cố và tăng cường; các chính sách an sinh xã hội, đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện, tạo niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước. Tổ chức triển khai các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động, nhất là thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”; Các cuộc vận động ““Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”; Xây dựng Quỹ “vì người nghèo”; Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Cuộc vận động "làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững", đã mang lại hiệu quả thiết thực. Bên cạnh đó, công tác xây dựng, củng cố tổ chức từ huyện đến các xã, thị trấn cũng được quan tâm chú trọng. Để đạt được những kết quả trên đây là nhờ có sự quan tâm lãnh đạo toàn diện của Huyện ủy, UBMTTQ tỉnh Gia Lai, sự phối hợp ngày càng hiệu quả của chính quyền; sự chủ động, tích cực của các tổ chức thành viên; sự nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận từ huyện đến cơ sở; đặc biệt là sự quan tâm ủng hộ và hưởng ứng rộng rãi của các tầng lớp nhân dân.
Nhiệm kỳ 2019 -2024 MTTQ huyện Chư Sê tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, cùng với các tổ chức thành viên, tăng cường củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân ở địa phương, hướng mạnh về các khu dân cư để triển khai các cuộc vận động. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, huy động sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, vượt qua những khó khăn thách thức về kinh tế, xã hội, thực hiện tốt hơn quyền làm chủ của nhân dân; thực hiện có hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; phát huy tốt hơn việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận các cấp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trong giai đoạn mới.
Trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã tiến hành hiệp thương cử 52 vị vào ủy viên Ủy ban MTTQ huyện Chư Sê, khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024, hiệp thương cử 14 vị tham dự Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh Gia Lai lần thứ X. Tại phiên họp thứ nhất, UBMTTQ huyện đã hiệp thương cử bà Đinh Thị Thông – HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ huyện, nhiệm kỳ 2019-2024. Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của UBMTTQ các xã, thị trấn và các tổ chức thành viên nhiệm kỳ 2014-2019./.
                                                                      Đức Chí
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.