CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Gia Lai tiếp xúc cử tri tại huyện Chư Sê.

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Gia Lai tiếp xúc cử tri tại huyện Chư Sê.

05/12/2016

Nhằm thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 2, QH khóa 14 và lắng nghe ý kiến đóng góp của cử tri, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Mai Phương – Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Rơ Mah Tuân – Trung tá, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai, Ủy viên Ủy ban pháp luật của Quốc hội khóa 14 đã có buổi tiếp xúc với các cử tri tại xã Ayun, huyện Chư Sê. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Mỹ Đức.
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe bà Nguyễn Thị Mai Phương – Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 14. Cử tri huyện Chư Sê đã có các ý kiến, kiến nghị liên quan đến nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung chủ yếu vào một số nội dung như: Hiện nay nhiều tuyến đường liên thôn, liên xã đã xuống cấp nghiêm trọng gây khó khăn cho nhân dân đi lại; Đề nghị tăng mức phụ cấp cho học sinh bán trú tại xã Ayun; Chương trình giáo dục tiểu học đối với đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa quá tải học sinh không thể theo kịp; Cử tri mong muốn các ngành chức năng tạo điều kiện quan tâm giải quyết các nguồn vốn vay, khoanh nợ, giãn nợ cho nhân dân để tái đầu tư phát triển sản xuất do thiệt hại của nắng hạn gây ra….
Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai, UBND huyện Chư Sê đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền, những vấn đề không thuộc thẩm quyền các Đại biểu xin ghi nhận, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị mà cử tri đang quan tâm gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, trả lời trong thời gian sớm nhất./.
Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.