CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Lê Đình Huấn: thăm chúc tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện

Đồng chí Lê Đình Huấn: thăm chúc tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện

30/01/2016

Ngày 26/1/2016, đồng chí Lê Đình Huấn– Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đi thăm, chúc tết và tặng quà các đồng chí trên 50 năm tuổi Đảng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các gia đình có công cách mạng và các đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Ayun  và TT Chư Sê. 

Đ/c Lê Đình Huấn trao quà cho các gia đình trên địa bàn xã Ayun và TT Chư Sê.
Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Đồng thời, thăm hỏi, động viên sức khỏe đến các gia đình chính sách, mong muốn các gia đình sẽ đón tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đặc biệt, đồng chí nhận mạnh các xã cần quan tâm đến công tác đảm bảo TTATGT và TTATXH trên địa bàn trong đợt cao điểm trước, trong và sau tết nguyên đán. Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đồng chí đã trao đến mỗi gia đình một phần quà./.
 
                                                                                  Đức Chí

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.