CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Mai Văn Thiên: Thăm, chúc tết gia đình chính sách.

Đồng chí Mai Văn Thiên: Thăm, chúc tết gia đình chính sách.

30/01/2016

Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, chiều ngày 27/1/2016, đồng chí Mai Văn Thiên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà các Đảng viên 50 – 60 năm tuổi Đảng, 4 gia đình có công cách mạng và 9 đối tượng bảo trợ xã hội đang sinh sống trên địa bàn xã IaPal và thăm gia đình đồng chí Trần Kát – nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thăm gia đình các đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Mai Văn Thiên – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thông báo đến các đồng chí những thành quả mà huyện Chư Sê đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2015. Đồng thời chúc mừng năm mới, động viên các gia đình luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng Đảng bộ huyện xây dựng Chư Sê trở thành thị xã.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến thăm, chúc Tết các gia đình có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội. Tại đây, đồng chí Mai Văn Thiên đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một năm mới an khang, thịnh vượng.
Thăm, chúc tết Tịnh xá Phú Cường, xã IaPal, đồng chí Mai Văn Thiên - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh, những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, cán bộ, quân và dân các dân tộc huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu thực hiện sự nghiệp đổi mới, hội nhập, tạo bước phát triển đáng kể về kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Nhờ vậy, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của Phật giáo và bà con đạo hữu huyện nhà. Đồng chí mong muốn các tăng ni, phật tử trong huyện phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các cấp ủy, chính quyền và nhân dân để xây dựng một xã hội an bình, hạnh phúc./.
 
Vũ Cúc.
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.