CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Nguyễn Hồng Hà: Thăm, tặng quà các trường học xã Ayun.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà: Thăm, tặng quà các trường học xã Ayun.

18/11/2015

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), sáng ngày 17/11/2015, đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà các thầy, cô giáo và học sinh ba trường mẫu giáo Hoa Huệ, PTDT Bán trú tiểu học Lê Lợi, PTDT Bán trú THCS Phan Đăng Lưu, xã Ayun.
Tại các trường đến thăm, sau khi nghe Ban giám hiệu các trường báo cáo công tác dạy và học của nhà trường trong thời gian qua. Mặc dù cơ sở vật chất của các trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với lòng yêu nghề, tập thể sư phạm các trường đã vượt qua khó khăn, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học đã đề ra. 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà trường mẫu giáo Hoa Huệ.  Ảnh: Vũ Cúc.
Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tặng quà và chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; biểu dương những thành tích mà thầy và trò các trường đã đạt được trong năm học qua. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy còn đặc biệt nhấn mạnh các nhà trường cần thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên; chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên vững mạnh về mọi mặt. Đồng thời, động viên các thầy cô giáo của các trường tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông. Song song với đó, các trường cần tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt cuộc vận động “Hai không” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, luôn xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
Nhân đây, lãnh đạo các trường đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, đưa chất lượng giáo dục của huyện nhà ngày một đi lên./.
                                                          Vũ Cúc.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.